Quà tặng tân gia, khai trương công ty, cửa hàng ý nghĩa

Bạn đang tìm một món quà để làm quà tặng khai trương công ty, cửa hàng mới ý nghĩa nhất, yếu cầu của bạn là món qùa không quá cầu kỳ, đắt tiền mà vẫn đảm bảo được ý nghĩa và phù hợp với gia chủ và hơn nữa nó phải chứa đựng ý nghĩa của người tặng?

Tại Sao Nên Tặng Tranh?

– Tranh trang trí cho ngôi nhà tân gia, Chắc chắn rồi, khi nhà mới xây xong còn nhiều chỗ trống chưa có nhiều đồ trang trí, một bức tranh đá quý của chúng tôi được làm từ những mảnh đá quý và bán quý từ thiên nhiên được sản xuất thủ công tỉ mỉ tinh xảo bởi các nghệ nhân.

Bức tranh đá quý đẹp treo trong phòng khách của gia chủ sẽ góp phần làm cho ngôi nhà lung linh đẹp hơn rất nhiều.

– Món quà ý nghĩa với thời gian. Đúng vậy, một bức tranh đá quý có tuổi thọ trên 20 năm, lưu giữ kỷ niệm và tấm lòng của người tặng, bức tranh treo ở phòng khách thật sang trọng, mỗi khi nhìn đến nó hoặc có khách đến chơi nhà hỏi thăm bức tranh là gia chủ sẽ nhớ tới bạn.

– Với chi phí vừa phải từ 1.5 -3 triệu đồng một bức tranh, bạn tặng tân gia 20 năm chi phí qua rẻ. Bạn có thể kết hợp với mọi người cùng mua tặng một bức tranh ý nghĩa như là lời chúc cho tân gia.

1. Tranh mã đáo thành công

Tranh đá quý mã đáo thành công làm quà tặng tân gia, khai trương

Mã đáo thành công như một lời chúc với những người đi làm ăn và công tác xa, tức là chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngoài ra ó còn có ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng“.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh phù hợp với những người làm doanh nghiệp, những thương gia buôn bán và với mọi cá nhân. Thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, xuôi chèo mát mái và chôi chảy sẽ được thuận lợi giống như những con thuyền xuôi gió khi lao ra biển lớn

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió cái tên nói lên tất cả

Hoặc mẫu tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tùng hạc này cũng ý nghĩa và thích hợp làm quà tặng tân gia, khai trương.

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

3. Tranh phong cảnh quê hương

Phong cảnh quê hương, hình ảnh quên thuộc quê hương hiện lên con trâu, cổng làng, con kênh, lũy tre làng, những mái nhà sau lũy tre thật đẹp càng làm ta nhớ và yêu quê hương dù đi đâu xa cũng sẽ nhớ về.

Tranh đá quý phong cảnh quê hương việt nam

4. Tranh tứ quý

Tranh đá quý tứ quý cũng là một lựa chọn cho tân gia già mới hay khai trương công ty cửa hàng

Tranh đá quý tứ quý cao cấp làm quà cho tân gia

 5. Tranh tùng hạc diên niên

Trong phong thủy bức tranh đá quý Tùng hạc diên niên biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ. Trong tranh là sự kết hợp giữa hai hình ảnh cây tùng và hạc tiên

Tranh đá quý cao cấp tùng hạc diên niên

Nếu bạn cần một món quà cao cấp tặng tân gia thì bức này này rất thích hợp